[Tin Hot] Lee Da Hae và Jang Hyuk chính thức xác nhận tham gia Iris 2

Lee Da Hae và Jang Hyuk đã xác nhận tham gia drama sắp tới “IRIS 2”, được chế tác bởi công ty Taewon Entertainment, nhà sản xuất của KBS “IRIS” và SBS “ATHENA: Goddess of War.” Cả hai ngôi sao đã từng có một mối tình định mệnh trong 2010 KBS “Chuno” (được biết đến với tên gọi “Săn nô lệ”).

Gần đây có tin cho rằng Jang Hyuk và Lee Dae Hae đang cân nhắc một drama mới. Và ngày hôm nay, thông tin chính thức xác nhạn rằng họ sẽ đảm nhận vai chính cho “IRIS 2.”

Jang Hyuk sẽ vào vai Yoo Geon, đội trưởng của đội TF-A Cục An Ninh Quốc Gia Hàn Quốc, có nhiệm vụ giải quyết các vụ việc xung quanh Baek San và IRIS, bắt đầu một cuộc đấu tranh đầy tuyệt vọng trong cuộc đời và đã vướng vào một vụ việc định mệnh thay đổi chính cuộc đời của snh. Jang Hyuk sẽ chuyển đổi từ một người đàn ông ấm áp giàu yêu thường thành lạnh lùng và vô cảm.

Lee Da Hae sẽ vào vai Ji Su Yeon, người đạt được huy chương vàng súng ngắn và trở thành một thành viên của TF-A trực thuộc Cục An Ninh Quốc Gia Hàn Quốc. Lee Da Hae sẽ có cơ hội thực hiện những cảnh quay hành động cho bộ phim. Nhân vật của Lee Da Hae bề ngoài rất bình thường và khép mình nhưng lại rất sắc sảo khi thực hiện nhiệm vụ.

IRIS 2 sẽ lên sóng từ tháng 2 năm 2013, tập trung vào việc bắt giữ Baek San và lý giải nguồn gốc và các hoạt động của IRIS.

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Âm Nhạc & Điện Ảnh. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s